DỊCH VỤ VỆ SINH HỒ BƠI

Thuận Quang luôn suy nghĩ một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể thành viên trong gia đình mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị tích cực cho cuộc sống. Chính vì thế, vệ sinh sạch sẽ khu vực sinh hoạt đặc biệt là nơi sinh hoạt chung như HỒ BƠI  là những công việc hàng ngày mà những người làm bậc cha mẹ không thể lơ là.

Bằng kinh nghiệm quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình được đào tạo một cách chuyên nghiệp, Thuận Quang sẽ mang lại một môi trường sống và không gian làm việc, không gian thư giãn, không gian thể dục, sân vườn sạch sẽ, thoáng mát cho gia đình bạn.

Gia đình bạn đang phải tự làm và cảm thấy mất thời gian hãy liên lạc và trò chuyện với chúng tôi. Gói dịch vụ với chất lượng và giá cạnh tranh sẽ giúp quý khách xóa tan những lo lắng.

Cam kết của Thuận Quang:

– Thời gian làm việc của nhân viên được tính từ khi bắt đầu làm việc đến khi kết thúc công việc (chúng tôi không tính thời gian khi nhân viên đi lại, chờ việc).

– Trong quá trình làm việc nhân viên sẽ mặc đồng phục và đeo thẻ của Thuận Quang.

– Thanh toán theo khối lượng thực tế giờ làm và vào ngày cuối cùng của tháng.

– Các ngày, giờ làm việc sẽ được ghi nhận trên bảng lịch trình làm việc và mọi thông tin, kết quả công việc sẽ được cập nhật ngay cho quý khách tiện theo dõi.

– Chúng tôi thực hiên hợp đồng sau 02 ngày kể từ khi hợp đồng 2 bên đã ký.

Quy Trình Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Bơi Gia Đình

  • Vớt rác sạch sẽ
  • Pha trộn hóa chất xử lý nước
  • Cọ rửa sạch đáy hồ bơi
  • Cọ rửa sạch thành hồ bơi
  • Sửa chữa ngay khi trục trặc 
  • Vệ sinh những chi tiết nhỏ nhất…
CÔNG TY TNHH TM DV THUẬN QUANG
Địa chỉ : 71B/7 Đường số 8, khu phố 2, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM
Phone: 028.7300.1552
ĐT: 0938 904 779 – 0967 321 477
EMAIL: thuanquang779@gmail.com